Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup

vinschool-vihoi-thao-vi

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Chia sẻ kinh nghiệm Phụ huynh

SAMM6462s

Kế hoạch của tôi là "Ký hợp đồng cùng các con"

Sau khi tham gia khóa học TLIM, tôi đã lên kế hoạch cho mình và các con cùng làm. Kế hoạch của tôi là "kí hợp đồng cùng các con" trong đó tôi và các con sẽ cùng nấu một bữa ăn chung của gia đình vào trưa chủ nhật. Nhiệm vụ của tôi là dẫn các con đi chợ và dạy cho con biết cách chọn, mua đồ ăn và dạy các con nấu nướng. Nhiệm vụ của con là dậy sớm đi chợ cùng mẹ, quyết định thực đơn và phải tự nấu ăn. Hợp đồng này sẽ kéo dài ba năm, như vậy sau ba năm con có thể biết và tự nấu được rất nhiều món ăn.

Chị Nguyễn thị Minh, phụ huynh trường Trung học Vinschool

Read more ...

thien-nguyen-3

Chuyến đi thiện nguyện của học sinh Vinschool

Dưới đây là các trích đoạn trong Nhật ký hành trình của chị Lệ Chinh, phụ huynh học sinh lớp 5A4 và 8A1 tại Trường PTLC Vinschool kể về chuyến đi từ thiện trong hai ngày 19/12 và 20/12 của các thầy trò và phụ huynh trường Vinschool tại Bát Xát, Lào Cai. Đây là một hoạt động ý nghĩa, khẳng định sự gắn bó trong giáo dục toàn diện giữa phụ huynh và Nhà trường.

Read more ...

chuong-trinh-thiet-thuc

Chương trình thiết thực, nên đưa vào giảng dạy sớm

Tôi đánh giá đây là khóa học tốt, trước hết với phụ huynh, giúp phục huynh hiểu và sự đồng cảm, hợp tác với nhà trường. Tôi nghĩ rằng với mọi đứa trẻ, 7 thói quen mà chương trình "The Leader in Me" chuẩn bị giảng dạy ở Vinschool là rất quan trọng, đặc biệt với học sinh cấp 1, khi các cháu còn non nớt, thói quen hình thành chưa nhiều. Tôi nghĩ cần phải dạy chương trình này sớm để "uốn nắn" các cháu dễ hơn.

Anh Nguyễn Việt Hùng (phụ huynh cháu Nguyễn Phương Thy, lớp 1A1 Tiểu học Vinschool)

Read more ...

lan-toa-trong-cong-dong

Cần lan tỏa chương trình trong cộng đồng

Sau khi đi học The Leader in Me, tôi thấy đây là một chương trình hữu ích và cần lan tỏa trong cộng đồng. Tôi đã chủ động đăng ký cho vợ đi học khóa đào tạo này của Vinschool. Ở nhà, tôi cũng đã tạo nên một môi trường tạo cảm hứng về 7 thói quen thành đạt bằng cách treo những hình ảnh của chương trình, những hình ảnh khơi gợi tinh thần của 7 thói quen trong các phòng.

Anh Phạm Thanh Bình

Read more ...

cha-me-thay-doi-con-thay-doi

Cha mẹ thay đổi, con sẽ thay đổi

Sau khi được tập huấn với cô Ella Bjornsdottir (Giám đốc điều hành Tập đoàn Franklin Covey vùng Trung Đông và Châu Á) trong buổi đào tạo về chương trình "The Leader in Me" tại Vinschool, tôi thấm thía một cách sâu sắc rằng việc mình nên và cần làm tốt nhất là trở thành một người mẹ tốt.

Chị Nguyễn Hiền Chinh (phụ huynh học sinh lớp 6A2 và 9A1 THCS Vinschool)

Read more ...

You are here: Home Chia sẻ kinh nghiệm PH